quảng cáo

Xác định tính chất để tìm tem vỡ ưng ý

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi aquaman12, 12/1/18 lúc 16:37.

 1. 3
  0
  1
  aquaman12

  aquaman12 New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Việc in tem vỡ để bảo vệ cho những sản phẩm là công việc quan trọng của nhà sản xuất. Nhưng ko phải ai cũng biết phương pháp để có được loại tem vỡ yêu thích cho chính mình. Sau đây là một số lưu ý khi in tem vỡ để giúp bạn có được sản phẩm tem vỡ xuất sắc nhất.

  Xác định tính chất để chọn tem vỡ phù hợp

  bây giờ, tem vỡ có 2 loại đấy là tem vỡ dạng giòn và tem vỡ dạng dai. Tem vỡ dạng giòn: Sau khi chế tạo, loại tem vỡ này chưa giòn nhưng sau 1 - 2 tiếng, chúng bắt đầu giòn lại. Tem càng để lâu càng giòn, lúc cố tình bóc ra sẽ vỡ vụn và không phục hồi lại được về nguyên trạng. Loại này thường được dán trên các linh kiện điện tử, máy móc như điện thoại, laptop, máy tính, máy sấy tóc, bàn là... Tem vỡ dạng dai: Loại tem này có tính chất bám dính tốt ngay trên các bề mặt gồ ghề, bị phá hủy trường hợp cố tình bóc ra. Loại này thường được sử dụng để dán trên nắp chai, bề mặt gồ ghề như mỹ phẩm, dầu hội đầu, sữa tắm hoặc những loại thuốc dạng siro...(https://innhanmac24h.com/in-tem-vo.html)

  quan tâm về hài hòa tem vỡ làm cho tem bảo hành và tem chống hàng kém chất lượng

  Để giảm giá tiền in thì tem bảo hành và tem chống hàng giả được hợp nhất in dưới dạng tem vỡ vừa có chức năng chống hàng fake. Việc dán loại tem này cũng giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm khi mà nhà sản xuất không nên dán quá nhiều tem trên sản phẩm. Về thiết kế lúc in tem vỡ thì điều phải lưu ý là chúng cần yêu thích với sản phẩm và trên tem phải nên đựng đựng các thông tin cần phải có để nhà sản xuất có thể thực hiện ý đồ một bí quyết hiệu quả.

  [​IMG]

  bề ngoài tem vỡ nên ưng ý với sản phẩm

  thiết kế của tem cần có kịch thước phù hợp với sản phẩm: Tem không được quá lớn khiến mất đi thẩm mỹ, cũng không được quá nhỏ làm cho giảm tính năng của tem khiến khách hàng không nhận biết được. bề ngoài hài hòa giữa phần hình và phần chữ: Phần hình và phần chữ trên thiết kế tem vỡ cần hài hòa để có một bố cục đẹp.

  Màu sắc tem thích hợp với sản phẩm

  Màu sắc của tem phải ưng ý với sản phẩm, không gây tức mắt cho khách hàng đồng thời phải sắc nét, ấn tượng và nổi bật. Thể hiện được tinh thần của sản phẩm: lúc in tem vỡ, nên đảm bảo sản phẩm được đồng bộ và sản phẩm tạo sự giỏi khiến cho khách hàng thật sự tin tưởng. công ty in công nghiệp Thăng Long chuyên nhân in tem vỡ có bảo hành. lúc có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này