quảng cáo

Tìm hiểu Liệu trình lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi thanhthoang1310, 13/1/18 lúc 17:05.

 1. 6
  0
  1
  thanhthoang1310

  thanhthoang1310 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Tìm hiểu Liệu trình lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ

  Nếu có tìm hiểu thì bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra hiện nay trên thị trường có không ít nơi quảng cáo chữa trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với những mức giá khác nhau, thậm chí có nơi trị sẹo rỗ bằng lăn kim với giá cực kỳ rẻ, chỉ cần vài trăm ngàn cho một liệu trình điều trị.

  [​IMG]

  Điều này cũng khá dễ hiểu vì giá của liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được quyết định bởi nhiều yếu tố. Chỉ vì ham lời, chạy theo lợi nhuận mà nhiều nơi bất chấp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với chất lượng kém dẫn đến việc gây nên nhiều hậu quả khôn lường.

  Bạn cần lưu ý một điều là hiệu quả điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) phụ thuộc vào 3 yếu tố: loại đầu kim sử dụng, tay nghề bác sĩ và phương pháp kết hợp.

  khi sử dụng đầu kim trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xứrõ ràng với đầu kim to, không chất lượng không chỉ không có hiệu quả điều trị sẹo mà còn gây tổn thương nặng hơn cho da, viêm nhiễm da và xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ hơn, đặc biệt là với những người có cơ địa sẹo rỗ sẵn.

  kỹ thuật bác sĩ cũng mà một yếu tố quyết định khá rõ tới hiệu quả trị sẹo rỗ bằng tác dụng lên gấp nhiều lần khi kết hợp với các phương pháp bổ sung khác. Điều này, chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới làm được.

  >> Xem thêm: Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không

  >> Xem thêmchuyên mục: Điều trị sẹo

  http://skinic.vn/


  Facebook: Skinic - phòng khám chuyên khoa da
   

Chia sẻ trang này