quảng cáo

Tìm hiểu cách lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi ekko lee, 13/1/18 lúc 15:31.

 1. 9
  0
  1
  ekko lee

  ekko lee New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  tphcm
  Tìm hiểu cách lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

  Nếu có tìm hiểu thì bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra hiện nay trên thị trường có không ít nơi quảng cáo điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với những mức giá khác nhau, thậm chí có những nơi trị sẹo rỗ bằng lăn kim với giá cực kỳ rẻ, chỉ cần vài trăm ngàn cho một lần điều trị.

  [​IMG]

  Điều này cũng rất dễ hiểu vì giá của liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được chi phối bởi nhiều yếu tố. Chỉ vì ham lời, chạy theo lợi nhuận mà nhiều nơi bất chấp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với chất lượng kém dẫn đến việc gây nên nhiều hậu quả khôn lường.

  Bạn cũng lưu ý một điều là hiệu quả điều trị sẹo rỗ (sẹo lõm) phụ thuộc vào 3 yếu tố: loại đầu kim sử dụng, tay nghề của kỹ thuật viên và phương pháp kết hợp.

  khi sử dụng đầu kim trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngrõ ràng với đầu kim to, không chất lượng không chỉ không có hiệu quả trị sẹo mà còn gây tổn thương nặng hơn cho da, viêm nhiễm da và xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ hơn, đặc biệt là với những người có cơ địa sẹo rỗ sẵn.

  kỹ thuật bác sĩ cũng mà một yếu tố quyết định khá rõ đến hiệu quả trị sẹo rỗ bằng lăn kim vi điểm lên gấp nhiều lần nếu kết hợp với các phương pháp bổ sung khác. Điều này, chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới làm được.

  >> Đọc thêm: Trị sẹo ở bệnh viện đại học y dược

  >> Tìm hiểu thêmchuyên mục: Điều trị sẹo

  http://skinic.vn/
  Facebook: Skinic - phòng khám chuyên khoa da
   

Chia sẻ trang này