quảng cáo

Tìm hiểu cách lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi Dieuvo1209, 13/1/18 lúc 15:06.

 1. 8
  0
  1
  Dieuvo1209

  Dieuvo1209 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  tphcm
  Web:
  Tìm hiểu cách lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ

  Nếu có tham khảo thì bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra hiện nay trên thị trường có nhiều nơi quảng cáo trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với những mức giá khác nhau, thậm chí có những nơi trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với giá cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm ngàn cho một liệu trình điều trị.

  Điều này cũng khá dễ hiểu vì giá của liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được quyết định bởi nhiều yếu tố. Chỉ vì ham lời, chạy theo lợi nhuận mà nhiều nơi bất chấp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim với chất lượng kém dẫn đến việc gây nên nhiều hậu quả khôn lường.

  Bạn cần lưu ý một điều là hiệu quả trị sẹo rỗ (sẹo lõm) phụ thuộc vào 3 yếu tố: loại kim lăn sử dụng, tay nghề của kỹ thuật viên và phương pháp kết hợp.

  Nếu sử dụng đầu kim trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràngrõ ràng với đầu kim to, không chất lượng không chỉ không có tác dụng điều trị sẹo mà còn gây tổn thương nặng hơn cho da, viêm nhiễm da và tạo nên nhiều vết sẹo rỗ hơn, nhất là với những người có cơ địa sẹo rỗ sẵn.

  kỹ thuật bác sĩ cũng mà một yếu tố quyết định khá rõ đến hiệu quả trị sẹo rỗ bằng lăn kim vi điểm lên gấp nhiều lần nếu kết hợp với các phương pháp bổ sung khác. Điều này, chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới làm được.

  >> Xem thêm: Bảng giá trị sẹo

  >> Đọc thêmchuyên mục: Điều trị sẹo

  Skinic
  Fanpage: Skinic - phòng khám chuyên khoa da
   

Chia sẻ trang này