quảng cáo

Tìm hiểu cách lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi dieuvo1996, 13/1/18 lúc 14:26.

 1. 92
  0
  6
  dieuvo1996

  dieuvo1996 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TPHCM
  Web:
  Tìm hiểu cách lăn kim tế bào gốc Điều trị sẹo rỗ

  Nếu có tham khảo thì bạn sẽ rất dễ dàng thấy hiện nay trên thị trường có nhiều nơi quảng cáo chữa trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc với những mức giá khác nhau, thậm chí có những nơi trị sẹo rỗ bằng lăn kim với giá cực kỳ rẻ, chỉ cần vài trăm ngàn cho một liệu trình điều trị.

  [​IMG]

  Điều này cũng rất dễ hiểu vì giá của liệu trình điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim được chi phối bởi nhiều yếu tố. Chỉ vì ham lời, chạy theo lợi nhuận mà nhiều cơ sở bất chấp điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim với chất lượng kém để rồi gây nên nhiều hậu quả khôn lường.

  Bạn cần lưu ý một điều là hiệu quả trị sẹo rỗ (sẹo lõm) phụ thuộc vào 3 yếu tố: loại đầu kim sử dụng, tay nghề kỹ thuật viên và phương pháp kết hợp.

  khi sử dụng đầu kim trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xứrõ ràng với đầu kim to, không đạt chuẩn chất lượng không chỉ không có tác dụng điều trị sẹo mà còn gây tổn thương nặng hơn cho da, viêm nhiễm da và xuất hiện nhiều vết sẹo rỗ hơn, nhất là với những người có cơ địa sẹo rỗ sẵn.

  Tay nghề bác sĩ cũng mà một yếu tố quyết định khá rõ đến hiệu quả trị sẹo rỗ bằng lăn kim vi điểm lên gấp nhiều lần khi biết kết hợp với các phương pháp bổ sung khác. Điều này, chỉ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm mới có thể làm được.

  >> Xem thêm: Trị sẹo rỗ tại bệnh viện da liễu

  >> Xem thêmchuyên mục: Điều trị sẹo

  http://skinic.vn/


  Facebook: Skinic - phòng khám chuyên khoa da
   

Chia sẻ trang này