quảng cáo

Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng mong muốn để mua

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi conan197, 13/1/18 lúc 11:40.

 1. 39
  0
  6
  conan197

  conan197 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaNoi
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng một khởi đầu trong không gian cuộc họp ngày càng cạnh tranh trực tuyến đang tạo ra một sân chơi không bình thường cho Cisco Systems ???? WebEx kinh doanh.

  Các nhân viên SalesCrunch vào ngày 13 tháng 3 đã gửi một đề nghị không WebEx từ Cisco với giá 1 đô la và một cổ phần 15 phần trăm trong thời gian khởi động. Người sáng lập và giám đốc kinh doanh của SalesCrunch Sean Black nhận thấy động thái này là một cách nhanh chóng xây dựng cơ sở khách hàng cũng như khả năng kỹ thuật của mình. Mặc dù một số nhà quan sát đang kêu gọi nỗ lực quảng cáo, Black cho biết mục tiêu sẽ là di chuyển tất cả khách hàng WebEx của Cisco sang công nghệ của công ty của ông trong vòng 12 tháng.

  Tại SalesCrunch, chúng tôi cung cấp một nền công nghệ vượt trội được tối ưu hóa cho hiệu quả bán hàng và họp hiệu quả với một phần nhỏ chi phí có thể đạt được bởi WebEx và các đối thủ cạnh tranh có chi phí cơ sở hạ tầng lớn? ? ông nói trong một tuyên bố. Mặc dù WebEx không phù hợp với kinh doanh cốt lõi của Cisco, nhưng nó cũng không phải chịu đựng số phận tương tự như Flip.

  Black đã đề cập đến việc kinh doanh máy quay video Flip của Cisco, một công ty mạng khổng lồ đã bị đóng cửa vào năm 2011 trong kế hoạch tái cơ cấu lớn của công ty nhằm tiết kiệm được 1 tỷ USD chi phí và lấy lại được bộ mặt tài chính.
  Trong một năm qua, khi Cisco đang tổ chức lại các hoạt động của mình, đầu cơ là do công ty cũng sẽ rớt mạng các hoạt động của Linksys hoặc WebEx hoặc cả hai . Các quan chức của Cisco phủ nhận tin đồn.

  Các quan chức của Cisco đã không bình luận về đề nghị của SalesCrunch.

  Cisco đã mua lại WebEx với giá 2,9 tỷ đô la trong năm 2007 khi công ty mở rộng ra ngoài nguồn gốc của nó. WebEx là một phần trong hoạt động hợp tác lớn hơn của Cisco, bao gồm các sản phẩm như TelePresence và các công nghệ truyền thông video khác. Vào thời điểm đó, một số nhà phân tích đặt câu hỏi liệu WebEx có phải là động thái đúng đắn cho Cisco hay không.

  Sự hợp tác đã trở thành một trụ cột then chốt trong kinh doanh tổng thể của Cisco, đã tạo ra hơn 1 tỷ đô la doanh thu trong quý 4 năm 2011. Cisco không phân chia bao nhiêu phần trăm từ WebEx.

  SalesCrunch hai năm tuổi, có nghĩa là Accel Partners, First Round Capital, NextView Ventures và AOL Ventures là những người ủng hộ nó, cung cấp một nền tảng cộng tác trực tuyến dựa trên trình duyệt bao gồm các cuộc họp trực tuyến, phân tích, phân phối bán hàng, đào tạo và các khả năng hợp tác khác, và tích hợp nền tảng này với những người khác, như Salesforce.com và LinkedIn, theo trang web của mình. Hệ thống có thể làm mọi thứ từ việc thiết lập các phòng họp cá nhân và các số hội nghị chuyên dụng để cho phép các nhà tổ chức cuộc họp biết người tham dự đang nghe hay trả lời email.
  Sửa Laptop tại Phạm Tuấn Tài
  SalesCrunch của Black nói với Business Insider rằng công ty của ông đã làm một cuộc đấu thầu cho WebEx năm ngoái, nhưng các quan chức của Cisco không quan tâm.

  "Chúng tôi đã gặp họ khoảng sáu tháng trước đây tại San Francisco", ông nói với ấn bản này. "Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng cách duy nhất để đưa họ đến với chúng tôi một cách nghiêm túc là mang nó đến sự chú ý của các cổ đông."
  Sửa Laptop tại Quan Nhân
  Đó là nơi có 15 phần trăm cổ phần đi vào. Đen báo cáo rằng với một cung cấp bao gồm một cổ phần trong SalesCrunch, hội đồng quản trị của Cisco sẽ phải ít nhất là thảo luận về đề nghị.
   

Chia sẻ trang này