quảng cáo

Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng cho biết việc bổ sung

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi conan197, 12/1/18.

 1. 39
  0
  6
  conan197

  conan197 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaNoi
  Sửa Laptop Tại Hai Bà Trưng đã thông báo rằng Microsoft đã chọn Dolby Digital Plus cho âm thanh cho Windows 8 trên máy tính bảng và máy tính cá nhân.

  Các chuyên gia của Dolby Dolby Digital Plus cho phép phát lại nội dung được mã hóa Dolby trên nhiều thiết bị. Và thông báo ngày 3 tháng 5 nhấn mạnh vai trò của Dolby Digital Plus trong việc cung cấp âm thanh chất lượng cao cho các dịch vụ giải trí trực tuyến và các ứng dụng đa phương tiện cá nhân.

  Ông Ramzi Haidamus, phó chủ tịch phụ trách bán hàng và tiếp thị tại Dolby, tuyên bố: "Mục đích của Dolby là cung cấp trải nghiệm giải trí tốt nhất có thể, bất kể nội dung được phân phối thông qua phát sóng, băng rộng hoặc mạng không dây. "Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Microsoft để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nội dung độ nét cao được phân phối qua nhiều dịch vụ và thiết bị.Việc sử dụng rộng rãi Dolby Digital Plus trên Windows 8 sẽ cho phép nhiều người thưởng thức âm thanh điện ảnh bất cứ nơi nào, và trên bất kỳ thiết bị nào. "

  Tami Reller, Giám đốc Tài chính của Tami Reller cho biết: "Với sự phát triển không thể tin được của phương tiện truyền thông trực tuyến và tải xuống, đặc biệt đối với nội dung video, thỏa thuận này đảm bảo trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho những người tiêu dùng muốn tải xuống hoặc phát sóng truyền hình và phim có chứa Dolby Digital Plus" giám đốc tiếp thị cho Windows và Windows Live tại Microsoft, trong một tuyên bố. "Ngoài ra, tất cả các video gia đình hiện tại và tương lai của họ được ghi âm với âm thanh Dolby Digital Plus sẽ hoạt động tuyệt vời trên Windows 8 ngay ra khỏi hộp".
  Dolby cho biết các nhà phát triển sẽ có thể cung cấp những trải nghiệm sâu sắc và âm thanh điện ảnh thông qua Windows 8 APIs trong các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng Metro, bao gồm các ứng dụng được phát triển cho kiến trúc x86 và ARM. Giải mã Dolby Digital Plus 5.1 kênh và mã hoá hai kênh Dolby Digital sẽ được hỗ trợ trong tất cả các máy tính cá nhân và máy tính bảng được cấp phép để chạy phiên bản Windows 8, Windows 8 Pro và Windows RT.
  Sửa Laptop tại Phạm Tuấn Tài
  Dolby cho biết Dolby Digital Plus được sử dụng trong hơn 640 triệu thiết bị và là tiêu chuẩn cho âm thanh chất lượng cao trên nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, TV kết nối, đầu đĩa Blu-ray và bàn giao tiếp.
  Sửa Laptop tại Quan Nhân
  Microsoft đã sử dụng mã hóa Dolby kể từ khi Windows Vista tung ra vào năm 2007. Tuy nhiên, tháng 8 năm 2008, Dolby cảnh báo các nhà đầu tư rằng Windows 8 có thể không có tính năng công nghệ Dolby. Cảnh báo đó đã gửi cổ phiếu Dolby xuống 18%. Vì vậy, thông báo ngày hôm nay là tin tốt cho các nhà đầu tư Dolby.
   

Chia sẻ trang này