quảng cáo

Sửa Laptop tại đường Bưởi số lượng dữ liệu

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi conan197, 12/1/18.

 1. 39
  0
  6
  conan197

  conan197 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaNoi
  Sửa Laptop tại đường Bưởi Truviso tư nhân, một động thái được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng lớn hơn trong việc giám sát và phân tích đang phát triển nhanh chóng đang chuyển qua cơ sở hạ tầng mạng của họ.

  Các quan chức của Cisco vào ngày 3 tháng 5 đã thông báo ý định mua Truviso, một công ty 7 tuổi xây dựng phần mềm mà các giám đốc điều hành nói rằng cho phép khách hàng có khả năng phân tích dữ liệu mạng liên tục và trong thời gian thực. Các điều khoản tài chính của hợp đồng này không được công bố, và Cisco dự kiến sẽ hoàn tất hợp đồng vào tháng 7.

  Cisco sẽ kết hợp công nghệ của Truviso vào công nghệ Cisco Prime, cho phép các doanh nghiệp thu thập và phân tích lưu lượng mạng. Công nghệ phân tích theo thời gian thực của Truviso sẽ cho phép người dùng có được hình ảnh ngay lập tức về mạng của họ.

  Với sự phát triển của các thiết bị và ứng dụng người dùng cuối cùng, sự gia tăng số lượng lớn dữ liệu mạng, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng doanh nghiệp đang tìm cách để hiểu rõ hơn cách sử dụng và phân biệt dịch vụ của họ? Hilton Romanski, phó chủ tịch và là người đứng đầu công ty phát triển kinh doanh tại Cisco cho biết trong một bài báo ngày 3 tháng 5 trên blog của công ty . Công nghệ truy vấn liên tục của Truviso cho phép các công ty có được thông tin chi tiết và khả năng hiển thị về sử dụng và dịch vụ mạng trong thời gian thực, với khả năng phân tích đầu tiên, khả năng lưu trữ sau này.
  Các giám đốc điều hành của Cisco đã hơn một năm nói về sự gia tăng số lượng lưu lượng truy cập sẽ là các mạng lưới lũ lụt trên thế giới, nhờ sự gia tăng nhanh chóng việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị gia đình. Một năm trước, các quan chức của Cisco trong Dự báo Chỉ số Mạng Hiển thị hàng năm của họ cho biết vào năm 2015, sẽ có khoảng 15 tỷ thiết bị kết nối mạng trên thế giới, với lưu lượng Internet toàn cầu tăng gấp bốn lần lên đến 966 exabyte / năm.
  Sửa laptop tại Hoàng Ngân
  Cả hai nhà cung cấp dịch vụ và các doanh nghiệp cuối cùng đang thúc đẩy các công nghệ có thể cho họ một sự hiểu biết tốt hơn và tức thời hơn về những gì xảy ra trong mạng của họ.

  Khách hàng muốn để có thể khai thác và phân tích tốt hơn khối lượng dữ liệu khổng lồ đang đi qua mạng của họ để xác định cách để tăng cường dịch vụ và tạo ra cơ hội thu nhập mới? Jamie Lerner, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Cisco Network Management Technology Group cho biết trong một tuyên bố. Việc nhúng tri thức kinh doanh thời gian thực của Truviso vào mạng sẽ giúp khách hàng mở khóa những khả năng này với tốc độ của mạng.

  Các nhân viên của Truviso sẽ được tích hợp vào Nhóm Công nghệ Quản lý Mạng của Cisco.

  Cisco đã tích cực trong nhiều năm trong việc mua các công ty để mở rộng phạm vi của danh mục đầu tư vượt ra ngoài các thiết bị chuyển mạch và bộ định tuyến. Các nhà quản lý của công ty đã xác định năm cột trụ chính ???? tạo thành nền tảng của những gì họ đang làm về phía trước ???? mạng lõi, trung tâm dữ liệu, ảo hóa, hợp tác và video. Năm nay, trong số các công ty mà Cisco mua là NDS Group (phần mềm video), ClearAccess (quản lý mạng) và Lightwire (mạng quang học).

  Romanski của Cisco cho biết Truviso là một phần trong chiến lược mua lại lớn hơn của công ty.  Khi chúng tôi tiếp tục sử dụng tất cả các công cụ của Cisco để thúc đẩy đổi mới, việc mua lại như Truviso sẽ giúp mang những tài năng hàng đầu, công nghệ mới và mô hình kinh doanh vào Cisco. anh đã viết. M & A vẫn là một phần quan trọng trong khuôn khổ đổi mới xây dựng, mua và đối tác của chúng tôi và hỗ trợ chiến lược cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Việc mua lại Truviso được kết hợp tốt với các mục tiêu chiến lược của chúng tôi trong việc xây dựng nền tảng phần mềm và thúc đẩy các kiến trúc công nghệ và kinh doanh.

  Nền tảng Analytics liên tục của Truviso bao gồm công nghệ xử lý liên quan đến TruSQL Engine, Mô đun Tối ưu hóa Thẻ Cao cấp để quản lý giá trị duy nhất, chẳng hạn như khách truy cập duy nhất và các trang độc đáo và bảng điều khiển báo cáo và trực quan của TruView.
  Sửa Laptop tại An Trạch
   

Chia sẻ trang này