quảng cáo

Sửa laptop tại Dịch Vọng Hậu áp dụng công nghệ

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi conan197, 13/1/18 lúc 11:39.

 1. 39
  0
  6
  conan197

  conan197 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaNoi
  Sửa laptop tại Dịch Vọng Hậu Theo công ty nghiên cứu thị trường Dell Oro Group, nền tảng Xeon E5-2600 mới của Intel được giới thiệu vào tuần trước, sẽ là động lực chính trong việc mạng 10 Gigabit Ethernet vào năm 2012.

  Trong một báo cáo ngày 12 tháng 3, các nhà phân tích của Dell cho hay vào cuối năm nay, doanh thu 10GbE sẽ chiếm hơn 1/3 tổng doanh thu thị trường cho việc chuyển đổi L2-L3, khi mà các doanh nghiệp tiếp tục tăng trưởng công nghệ I / O trong trung tâm dữ liệu của họ.

  Theo công ty phân tích, doanh thu 40GbE dự kiến sẽ tăng lên hơn 200 triệu USD.

  Chúng tôi tin rằng chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của việc truy cập máy chủ từ 1 Gigabit Ethernet đến 10 Gigabit Ethernet, ???? Alan Weckel, giám đốc cao cấp của Dell Oro, nói trong một tuyên bố. Chúng tôi hy vọng đoạn đường nối quan trọng đầu tiên của di chuyển này sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2012 và tiếp tục đến năm 2013.?
  Nhu cầu về công nghệ mạng nhanh hơn đang phát triển nhanh chóng khi các doanh nghiệp chấp nhận các mô hình điện toán và công nghệ như điện toán đám mây, hội tụ các trung tâm dữ liệu và ảo hóa. Nó cũng đến từ các công ty Web 2.0, chẳng hạn như Google và Facebook, những trung tâm dữ liệu lớn đang xử lý lượng dữ liệu và khối lượng công việc khổng lồ.

  Đó là một phần của ngành công nghiệp mà các quan chức của Intel nhắm đến với bộ vi xử lý Xeon E5-2600 Romley mới của họ , được giới thiệu vào ngày 6 tháng 3 và sẽ hỗ trợ PCI Express 3.0, tăng băng thông tổng thể của chip thế hệ trước. Các chip cũng sẽ bao gồm bộ điều khiển Ethernet mới của Intel X540. Chip này sẽ cung cấp khả năng kết nối 10GbE LAN tích hợp trên bo mạch chủ của máy chủ, tăng tốc từ tốc độ 1GbE trước đây.

  Intel đã tăng cường khả năng kết nối mạng thông qua việc mua lại gần đây, đáng kể nhất là việc mua lại Fulcrum Microsystems năm ngoái , sản xuất chip 10GbE và 40GbE cho thiết bị chuyển mạch Ethernet.

  Các quan chức của Intel, khi công bố các chip mới này, cho biết họ dự kiến sẽ có tới 400 thiết kế hệ thống dựa trên bộ vi xử lý mới, với các OEM lớn, như Hewlett-Packard, Dell và IBM, tất cả đều nhảy lên trên boong. Các máy chủ của họ sẽ cung cấp card mạng với cả kết nối 1GbE và 10GbE.

  Tất cả điều đó sẽ giúp thúc đẩy việc tiếp tục áp dụng 10GbE, theo Weckel của Dell? Oro?
  Sửa laptop HP tại Hà Nội
  Chúng tôi hy vọng các nhà cung cấp máy chủ sẽ tăng tốc chipset Romley của Intel một cách nhanh chóng vào nửa cuối năm 2012. Hầu hết các máy chủ cao cấp mới sẽ được, đối với hầu hết các phần, là 10 Gigabit Ethernet đi về phía trước, ???? ông nói. Chúng tôi cũng mong đợi các nhà cung cấp rất có thể sẽ chuyên về một lĩnh vực cụ thể trong trung tâm dữ liệu hoặc có một danh mục sản phẩm rộng lớn để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vì các nhà cung cấp di chuyển máy chủ từ 1 Gigabit Ethernet đến 10 Gigabit Ethernet với khối lượng đáng kể và nhìn hướng tới 40 Gigabit Ethernet để kết nối các thiết bị chuyển mạch này với lõi.

  Báo cáo của Oro của Dell cũng chỉ ra rằng 10GbE cố định có mức tăng trưởng doanh thu mạnh nhất trong quý IV năm 2011. Nhiều nhà cung cấp bao gồm Cisco Systems, Dell, HP, IBM, Juniper Networks, Brocade, Avaya và Alcatel-Lucent ???? tất cả đều có dịch vụ chuyển mạch Ethernet trong danh mục này.

  Các nhà phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường IDC cho biết trong tuần trước doanh thu trên thị trường chuyển mạch Ethernet toàn cầu đã tăng 5.5% trong quý IV năm 2011 so với cùng kỳ năm 2010, lên tới 6.06 tỷ USD. Doanh thu cho 10GbE tăng 32,9% trong cùng quý, với các lô hàng cảng đạt mức kỷ lục 2,8 triệu. Trong suốt năm 2011, doanh thu 10GbE đã tăng 26,5% so với năm 2010, với lượng hàng tăng hơn gấp đôi.

  Cisco chiếm thị phần chuyển mạch Ethernet trong quý thứ tư, với 64,3% cổ phần mà các nhà phân tích của IDC cho biết phản ánh một sự cải thiện đáng kể từ đầu năm. Cisco đã chứng kiến sự sụt giảm thị phần trong năm 2010 khi công ty mở rộng sang các thị trường mới, mà một số nhà phân tích cho biết đã cho các đối thủ như HP và Juniper mở rộng tầm tay của họ. Sửa Laptop Lenovo ở đâu
   

Chia sẻ trang này