quảng cáo

Sửa laptop tại Bích Câu thể trở nên quá cởi mở

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi conan197, 12/1/18.

 1. 39
  0
  6
  conan197

  conan197 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaNoi
  Hàng triệu người dùng Facebook có với thông tin cá nhân của họ trên mạng xã hội lớn nhất của Web.
  Sửa laptop tại Bích Câu
  Theo Consumer Reports, khoảng 13 triệu người sử dụng Facebook tại Hoa Kỳ hoặc không sử dụng hoặc không biết đến sự kiểm soát riêng tư của trang web. Ngoài ra, 28 phần trăm những người mà tạp chí đã thăm dò cho biết họ chia sẻ tất cả hoặc hầu hết tất cả các bài đăng trên Facebook của họ với những người ngoài "bạn bè" của họ. Ngoài ra, chỉ có 37 phần trăm người dùng nói rằng họ đã sử dụng các công cụ bảo mật của trang web để giới hạn số lượng ứng dụng thông tin được phép xem.

  "Facebook thực sự đang thay đổi cách giao tiếp của xã hội với xã hội và trở thành dịch vụ thành công bằng cách tận dụng số lượng lớn các dữ liệu cá nhân có thể lây lan rộng hơn so với người dùng", Jeff Fox, biên tập viên công nghệ Consumer Reports, tuyên bố.

  "Cuộc điều tra của chúng tôi cho thấy một số điều hấp dẫn, và một số xu hướng đáng lo ngại", nhưng những người luôn biết giá trị đối với người tiêu dùng, những người muốn giữ dữ liệu cá nhân của họ dưới sự kiểm soát tốt hơn. "
  Các con số này được ngoại suy dựa trên một mẫu gồm 2.002 người lớn có kết nối Internet, trong đó có 1.340 người hoạt động trên Facebook. Theo tạp chí này, ước tính có khoảng 4,8 triệu người đã đăng nơi họ dự định sẽ đi vào một ngày nào đó, nhóm mà họ cho là một gợi ý tiềm năng đối với bọn trộm. Ngoài ra, Consumer Reports dự đoán 4,7 triệu người đã "thích" một trang Facebook về các điều kiện và điều kiện sức khoẻ. Nhưng đó không phải là thông tin cá nhân duy nhất mà Facebook đã chia sẻ trực tuyến.

  Khoảng 2,6 triệu người đã thảo luận về tiêu thụ rượu tiêu dùng của họ trên tường Facebook của họ, trong khi đó ước tính 4.6 triệu người đã thảo luận về cuộc sống tình yêu của họ. Khoảng 20,4 triệu người kể cả ngày sinh nhật và năm của họ trong hồ sơ của họ.

  "Nhìn chung, người ta đang được khuyến khích chia sẻ cuộc sống riêng tư trực tuyến", Roel Schouwenberg, chuyên gia nghiên cứu cấp cao của Kaspersky Lab cho biết. "Nó không phải là điều ngạc nhiên mà nhiều người thực sự làm. Đây là một mạng xã hội, không có gì riêng biệt cả."
  Sửa Laptop tại Cầu Mới
  Thật thú vị, một số người dùng Facebook đã chọn sai lầm về mặt riêng tư. Hai mươi lăm phần trăm trong số những người được hỏi cho hay họ đã giả mạo một số chi tiết trong hồ sơ của họ để bảo vệ khỏi chỉ 10% cách đây hai năm.

  Cuộc khảo sát của Consumer Reports sau một vài cuộc thảo luận công khai đã được công bố rộng rãi cách đây vài tuần khi giới báo chí đưa tin câu chuyện về doanh nghiệp yêu cầu người xin việc truy cập vào tài khoản Facebook của họ. Các báo cáo đã tạo ra những lời phỉ báng từ những người ủng hộ quyền riêng tư và dẫn đến những lời kêu gọi luật pháp ở một số bang cấm thực hành. Nó cũng tạo ra những lời chỉ trích từ Giám đốc Bảo mật của Facebook Erin Egan, người đã gọi ý tưởng của các doanh nghiệp yêu cầu mật khẩu Facebook của ứng viên "đáng báo động".

  Mặc dù Facebook đã tăng cường kiểm soát sự riêng tư nhiều lần trong vài năm qua, Uỷ ban thương mại liên bang đã thông báo thỏa thuận với Facebook vào tháng 11 rằng các trang web này phải thực hiện các bước để đảm bảo chính sách bảo mật của họ rõ ràng đối với người dùng.

  Schouwenberg khuyên: "Đừng đặt bất cứ điều gì trực tuyến mà bạn không muốn bà ngoại của bạn hoặc người giám sát để xem", Schouwenberg khuyên. "Bạn nên điều trị bất cứ điều gì được đăng trên mạng xã hội như một cái gì đó có thể nhìn thấy trên thế giới. Trong một mạng xã hội không có dữ liệu cá nhân."
  Sửa laptop tại Cát Linh
   

Chia sẻ trang này