quảng cáo

Những điều tuyệt đối không nên làm sau phẫu thuật nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - làm đẹp' bắt đầu bởi duccaohathanh, 12/1/18 lúc 16:50.

 1. 28
  0
  1
  duccaohathanh

  duccaohathanh New Member

  Tham gia ngày:
  16/10/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  243 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
  Web:
  Sau nâng mũi s line có một số viết nhất quyết không được làm và một số việc nên hạn chế làm? Vậy đó là những việc gì mà chúng ta cần lưu ý?

  Chăm sóc sau nâng mũi rất quan trọng

  Nhiều người cho rằng mũi đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Đó là một quyết định hoàn toàn sai lầm.

  Chị Phan Châu Anh, Đống Đa, Hà Nội: Sau phẫu thuật nâng mũi mình chỉ uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ mà không kiêng cữ gì hết. Sau 5 ngày nâng mũi mình thấy vết thương đã liền da, hết sưng nên có đi tập cầu lông. Ai ngờ tối hôm đó về mũi bị sưng trở lại.

  Bạn Đàm Phương Mai, Hà Nam: Tháng trước em có đi phẫu thuật nâng mũi ở Thẩm mỹ viện XT, sau nâng mũi bác sĩ chỉ cho em đơn thuốc mà không dặn dò gì thêm. Vì thế mà ngay hôm sau nâng mũi em vẫn đeo kính đi làm bình thường. Sau 1 tuần như vậy em mới tá hỏa thấy chỗ gọng kính tiếp xúc với mũi có một vết lõm trông rất mất thẩm mỹ.

  [​IMG]
  Chế độ chăm sóc sau nâng mũi​

  Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều trường hợp không tuân thủ chế độ chăm sóc sau nâng mũi hợp lý dẫn đến kết quả nâng mũi không được như ý. Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Thanh: Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi và có yếu tố quyết định khoảng 80% kết quả nâng mũi. Còn lại phụ thuộc nhiều vào cách chăm sóc sau phẫu thuật của chính các bạn. Và để kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, bác sĩ lưu ý các bạn một số điều như sau:

  1. Những điều tuyệt đối không nên làm sau phẫu thuật nâng mũi

  - Sau nâng mũi bạn tuyệt đối không nên vận động nhiều, kể cả những môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn...cũng không nên chơi trong khoảng thời gian đầu sau nâng mũi.

  - Tuyệt đối không được quên uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

  - Không nằm nghiêng hay nằm úp khi ngủ.

  - Không đeo khẩu trang khi ra đường là sai lầm nhiều người mắc phải. Đeo khẩu trang sẽ giúp vết thương tránh khỏi khói bụi và ánh nắng mặt trời.

  - Không được uống rượu, chất kích thích trong ít nhất nửa tháng đầu sau phẫu thuật.

  - Không để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước trong 2 - 3 ngày đầu.

  2. Những điều hạn chế làm sau phẫu thuật nâng mũi

  - Hạn chế ăn những thức ăn bị dị ứng với cơ thể.

  - Hạn chế ăn rau ngót, rau muống vì chúng có thể khiến vết thương hình thành sẹo hoặc vết thương bị co lại gây mất thẩm mỹ.

  - Hạn chế đeo kính.

  Trên đây là những lưu ý bạn cần phải nhớ sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.
   

Chia sẻ trang này