quảng cáo

Một số để ý khi tiêu dùng, vệ sinh chiếu trúc Việt Nam

Thảo luận trong 'Dành cho gia đình' bắt đầu bởi Minhchau0211, 9/9/17.

 1. 57
  0
  6
  Minhchau0211

  Minhchau0211 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vệ sinh chiếu trúc trúc lâm http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/truc-lam/ là công việc làm hàng ngày, mỗi khi trước khi đồng hành ngủ việc số 1 là phải vệ sinh sơ qua 1 lần bằng khăn ẩm để cam đoan không có bất cứ hạt bụi bẩn nào còn bám lại trê chiếu. Điều đó giúp tới ngủ nghỉ trở lên Êm nhẹ, nhẹ nhõm hơn và cũng giúp nghỉ ngơi sâu hơn.

  Chiếu trúc là dụng cụ thường xuyên được sử dụng, ngoài chức năng chính tiêu thụ để nằm, chiếu còn được dùng với lắm mục đích khác nhau nên đòi hỏi phải có Các phương thức, tần suất vệ sinh chiếu hợp lý.

  Vệ sinh chiếu trúc Việt Nam Không hề phức tạp và cầu kỳ và cũng rất kiệm ước thời gian nên Một số bạn đừng ngại mà Không cầm ở tay chiếc khăn ấm để lau chiếu mỗi khi tiêu thụ nhé!
  [​IMG]
  Khi vệ sinh chiếu trúc nên chú tâm điều gì?

  Việc vệ sinh chiếu có 3 hình dáng là vệ sinh hàng ngày, tuần và vệ sinh hàng tháng.

  Đối với công việc vệ sinh sản phẩm ngày thì Các bạn chỉ cần tiêu dùng khăn ẩm lau nhẹ trên mặt chiếu là được và cũng không mang gì kĩ tính.

  Vệ sinh mặt hàng tuần Một vài bạn chú ý cho việc tạo nên sạch Những bụi bẩn, mảng bám, góc cạnh sau mặt chiếu mỗi tuần 1 lần vì chiếu có nhiều khe hở và là môi trường thuận lợi để Một số bụi bẩn lưu trú và bám lại và lâu ngày sẽ khiến năng lực thoát khí trở lên kém và bạn sẽ có một cảm giác nóng khi nằm

  Mỗi thàng bạn nên vệ sinh chiếu trúc bình nguyên http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/binh-nguyen/ bằng khăn ướt và mang chiếu phơi ngoài trời 1 tới hai tiếng để khư mùi hôi, hàn khí lâu ngày được lưu đọng trên chiếu.

  Hy vọng với Vài Kinh nghiệm đó sẽ giúp Những bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chiếu trúc và cũng mong Một số bạn sản xuất dựa vào để đầu tiên là tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và thứ 2 là tuyệt vời cho chiếu.

  mùa hạ ở Việt Nam thường rất không một ngọn gió, khiến cho lắm người tiêu dùng chiếu trúc để sử dụng. không những thế việc lưu trữ chiếu trúc lại Không hề dễ dàng bởi đã có lắm trẻ em bị dị ứng, ngứa khi sử dụng.

  - Đối với chiếu trúc nan, trúc tăm khi vừa mới shopping về, Có lẽ giặt hoặc tiêu dùng luôn với Các bước như sau:

  Giặt chiếu: tiêu thụ một chậu nước, pha loãng xà phòng tắm. Sau đó lấy khăn bông hoặc áo phông cũ gấp lại thành hình vuông dày to hơn bàn tay (lưu ý Không tiêu dùng bàn chải cọ chiếu tránh xước tre trúc và đứt chỉ).

  - Chiếu trúc tăm

  Lau chiếu: lau theo chiều dọc của tre trúc để lấy được hết Một vài bụi từ kẽ chiếu.

  Lau xong dựng chiếu lên tường hoặc Địa Chỉ có điểm tựa xả nước cho sạch xà phòng, dựng chiếu trong 5 phút cho róc nước rồi có ra nắng phơi thêm 10-15 phút rồi có bê vào chỗ râm mát dựng khoảng 3 – 4 tiếng thì mang vào nhà.

  hạn chế trường hợp để quên chiếu phơi nắng đầy đủ dễ bị khô tre trúc gây giòn, cong dễ gãy thanh tre trúc.

  Nếu không dùng biện pháp giặt, mang 1 chậu nước pha rượu trắng hoặc cồn y tế một lượng vừa phải để lau chiếu. Trải chiếu ra sàn, lấy khăn bông tạo nên như tại và lau hết trên mặt của chiếu, đợi khô, lau tiếp hết mặt dưới của chiếu.

  Tiếp theo lau thêm một lần nữa bằng nước đào thải hai mặt tương tự, để chiếu khô mất khoảng 10 phút là sử dụng được. quy trình lau chiếu mất khoảng 20 phút vì nguyên vật liệu là tre trúc nên sạch thiên nhiên.

  - Đối với chiếu trúc hạt

  Do chiếu nặng nên khả năng mang vác đi giặt rất khó. Đặc biệt khi mang đi bên, chiếu dễ bị đứt cước . Chính vì thế, khi giặt mẫu chiếu này, nên trải chiếu ra sàn, lau 2 mặt như tại bằng cồn y tế hoặc rượu trắng để sản xuất sạch chiếu và giữ độ bóng của hạt chiếu.

  - Cách gấp chiếu khi muốn cất đi bên

  Đối với chiếu nan, tăm thì cuộn tròn lại, tới vào túi đi bên kèm, và dựng vào phía nhà hoặc để dưới gầm giường.
  [​IMG]
  Đối với chiếu trúc hạt, kéo 1 đầu phía đầu giường bên trái gấp vào bên phải, 1 đầu cuối giường bên trái vào cuối giường bên phải rồi cuộn tròn lại, cho vào túi bóng để xuống gầm giường. lưu tâm trước khi cất chiếu đi cùng, chiếu luôn cần được khô ráo tránh gây ẩm mốc.

  phương pháp khử bay hương hôi dầu bóng trên chiếu trúc .

  trên thị trường có nhiều mẫu chiếu trúc dùng dầu bóng, sơn bóng để lưu trữ và tạo độ bền đẹp cho chiếu, đặc biệt là chiếu trúc Trung Quốc thường xuyên sử dụng công nghệ này. bên cạnh đó tác dụng phụ của nó đã làm ra mùi gây khó chịu mà không phải ai cũng ngửi được. Để khắc phục được điểm trừ này một biện pháp nhanh chóng ta Chắc mua dùng Những biện pháp như sau :

  - Khử hương chiếu trúc bằng giấm : Lấy khăn sạch tẩm giấm rồi lau lên chiếu trúc sau đem phơi khô, mùi sơn dầu bóng sẽ hết

  - Khử mùi bằng nước muối : Tẩm khăn sạch vào chậu nước muối đặc, nguội sau đó trà lên chiếu trúc trường sinh http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/truong-sinh/ lắm lần rồi đem phơi khô, khoảng 1,2 ngày sẽ hết. Cách này tuy lâu hơn sử dụng giấm nhưng cũng rất hữu hiệu. Để không bị hương dầu bóng tại chiếu trúc cách nhanh nhất chung ta nên mua chiếu tre Việt Nam, chiếu tre Việt mặc dù kiểu dáng không như lời nói đẹp như chiếu Trúc Trung Quốc không những thế tuy nhiên mang độ bền cực cao, đặc biệt Không mùi tẩm ướp hóa chất, ngoài giúp làm mát chiếu VN còn hơi bị tốt cho sức khỏe của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này