quảng cáo

Hướng dẫn cách sử dụng ket sat khóa điện tử đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18 lúc 09:34.

 1. 15
  0
  1
  xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Web:
  Ket sắt điện tử là một trong loại keét sắt đang rất được ưu chuộng trên thị trường Lúc bấy giờ với không ít tác dụng ưu việt như bảo mật cao, an toàn và tin cậy, dễ dàng sử dụng, rất tân tiến. tuy vậy đa số chúng ta vẫn chưa quen với công nghệ bảo mật thông tin điện tử & còn kinh ngạc khi dùng loại ket sắt điện tử này, siêu thị nhà hàng online Maxbuy xin chỉ dẫn cách sử dụng chung cho cả nhiều chủng loại két sắt điện tử Hiện nay.

  1. ra mắt

  - Truớc khi hàng xuất xưởng, khoá điện tử được thiết đặt mã số: mã số cá thể “1234”
  - Nút “#” là nút khởi động ở trên bàn phím. sau khi nạp pin, khoá tự hoạt động giải trí 1 cách tự động hóa, màn hình hiển thị :”ALL READY” & không ổn định ở trạng thái “ngủ”. Bấm “#” để ban đầu trạng thái sãn sàng hoạt động giải trí.
  - Nút “*” là nút để xoá ở trên bàn phím. Nó được dùng để xóa các chữ số nhập sai. Bấm một lần để xoá một chữ số.
  - Bấm một chữ số một lần còi sẽ kêu một lần, screen LCD hiển thị những chữ số được nhập. Bấm bất kỳ một phím nào trong vòng 10 phút, khoá tạm thời đóng băng. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, screen hiển thị: thứ (ngày trong tuần), phút, giờ, ngày, tháng, năm; bấm “#” để bắt đầu sử dụng các công dụng khác.

  [​IMG]
  2. Cách cài đặt mã số cá nhân & cách biến hóa

  - Bấm “#” để screen chuyển hẳn sang màu vàng.
  - sau khi nhập đúng mã số cá thể, bấm “#” để chứng thực lại.
  - Chuông phát ra tiếng “di , di..”, màn hình chữ “OPEN” và chuyển qua greed color. vấn đề này có nghĩa là đã nhập đúng mã số cá nhân.
  Bấm “*” trong tầm 7 giây để nhập mã số buổi đầu hay mã số mới.
  giờ đây màn hình hiển thị “ -----“. vấn đề đó có nghĩa là giờ đây bạn cũng có thể setup mã số.
  sau lúc đã nhập mã số từ 4-8 số lượng, bấm “#” để xác thực lại.
  screen “INTO” tức là bạn đã thiết lập mã số cá nhân buổi đầu chiến thắng. nếu khách hàng thiết đặt mã số mới thắng lợi thì tức là mã số ban đầu đã đổi khác.


  3. Cách thiết lập mã số điều hành quản lý & cách thay đổi

  - Bấm “#” để “đánh thức” bàn phím, screen màu vàng bật sáng, nhập đúng từ 4-8 chữ số của mã số quản lý, bấm “#” để chứng thực lại. Còi phát ra tiếng “di, di”, screen “OPEN” & màn hình màu xanh da trời bật sáng, vấn đề này có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
  - Bấm “*”trong vòng 7 giây để nhập mã số bắt đầu hay mã số mới. bây giờ màn hình “ -----“. điều đó có nghĩa là lúc này bạn có thể cài đặt mã số quản lý và điều hành. sau lúc nhập từ 4-8 chữ số, bấm “#” để xác nhận lại, screen “INTO” có nghĩa là bạn đã thiết lập mã số điều hành và quản lý thắng lợi. nếu như bạn nhập mã số cá thể thì mã số quản lý điều hành khởi đầu đã được chuyển đổi..


  4. Cách mở khoá ket sat

  # 1,2,3,4 #
  - Bấm “#” để “đánh thức” màn hình màu vàng, rồi nhập đúng mã số cá thể hoặc mã số điều hành và quản lý từ 4-8 con số .
  - Còi phát ra tiếng “di, di ...”, màn hình hiển thị “OPEN” & chuyển qua greed color có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
  - giờ đây chúng ta có thể mở hay đóng cánh cửa két.

  5. tính năng ẩn mã số

  - Bấm “#” để đánh thức bàn phím.
  - trước lúc nhập mã số, bấm “*” 1 lần. Từ đây màn hình hiển thị sẽ không hiển thị các lần nhập mã số nữa. Nhưng sau lúc đã mở cánh cửa két ra thì screen lại quay trở lại trạng thái như bắt đầu.


  6. Cách thiết đặt trạng thái báo động và cách “giải cứu”

  - Khi screen đang ở trạng thái “ngủ”, bấm “0” 1 lần.
  - màn hình hiển thị “BELL ON” và chuyển hẳn sang chính sách báo động. Khi két chuyển động, chuông sẽ kêu.
  - sau lúc chuông kêu, nhập mã số đúng , screen “OPEN” và chuyển hẳn qua blue color. chính sách chuông báo động sẽ được “giải cứu” (chuông ngừng kêu).
  - nếu như khách hàng nhập sai mã số thường xuyên trong tầm 1 phút chuông sẽ tự động hóa ngừng kêu nhưng trạng thái báo động vẫn được duy trì.

  [​IMG]
  7. Cách cài đặt ngày, giờ

  7.1. Ngày, tháng, năm & giờ ban đầu được setup dưới dạng 00-01-01 và 00-00.
  7.2. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, bấm “*”, màn hình năm, tháng & ngày dưới dạng 00-01-01. tiếp đến 3 giây, màn hình sẽ chuyển hẳn sang trạng thái “ngủ”.
  7.3. Khi màn hình hiển thị ngày & giờ , bấm “#” 1 lần, chúng ta có thể biến đổi từ thời điểm năm, tháng, ngày sang giờ, phút, thứ (ngày trong tuần).
  7.4. mỗi một khi chữ số chỉ năm, tháng, ngày hay giờ, phút, thứ (ngày trong tuần) nhấp nháy, chúng ta có thể sử dụng các phím số 0 hoặc 8 để chuyển đổi chúng. Bấm “0” 1 lần để giảm xuống 1 đơn vị chức năng, bấm “8” 1 lần để tăng đều 1 đơn vị.


  8. Cách kiểm tra bản lưu các lần mở cánh cửa két

  8.1. Nhập đúng mã số để mở khoá. Khi chữ “OPEN” trên màn hình hiển thị mất hút nhưng trước lúc màn hình greed color bật sáng, bấm “0” 1 lần.
  8.2. màn hình thời hạn mở cánh cửa két gần nhất , trước tiên là hiển thị ngày, tiếp nối là giờ, cuối cùng là mã số được dùng để mở khoá.
  8.3. Khi màn hình hiển thị “PASS 1” hay “PASS 2”, bấm “0” 1 lần, màn hình hiển thị sẽ hiển thị các lần mở cánh cửa két trước đây. có thể kiểm tra được 14 lần mở cánh cửa két sớm nhất.


  ket sat chính hãng giá tốt tại Maxbuy, http://ketsatantoangiadinh.com các loại ket sắt chính hãng rất tốt được nhập khẩu nguyên chiếc, keét sắt điện tử, ket sat khóa cơ, ket sắt liên kết kinh doanh,.....

  9. các công dụng khác

  9.1. Khoá sử dụng 4 chiếc pin loại 1.5V, khi pin yếu dưới mức 5.0V+0.2V, screen “LO BABBE”.
  9.2. Khi pin yếu, hãy sử dụng nguồn điện bân ngoài để nâng cường độ dòng điện từ 4.6V -6.0V.
  9.3 nếu bạn quên mã số hoặc mất mã số, bạn sử dụng chìa khoá bảo mật mở két ra kế tiếp bấm phím “AN” để trở về mã số khởi đầu. Mã số cá thể bắt đầu là “1234”
   

Chia sẻ trang này