quảng cáo

Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất chuyển sang lĩnh vực

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi conan197, 13/1/18 lúc 11:40.

 1. 39
  0
  6
  conan197

  conan197 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HaNoi
  Intel tiếp tục vượt qua ranh giới máy tính và máy chủ của mình, và bây giờ theo thông báo thì đang cân nhắc việc gia nhập những thứ như Apple và Google khi truyền hình.​
  Học Sửa Laptop ở Đâu Tốt Nhất
  Theo một bài báo trên tạp chí The Wall Street Journal , các nhà điều hành của Intel đang tìm cách tạo một mạng lưới truyền hình ảo để phát các kênh truyền hình Mỹ qua Internet. Người dùng sẽ trả tiền cho khả năng xem nội dung trên một loạt các thiết bị được kết nối, từ truyền hình đến điện thoại thông minh đến máy tính cá nhân.

  Các chip khổng lồ theo báo cáo đang có kế hoạch để tạo ra một ???? nhà điều hành cáp ảo? sẽ bao gồm nội dung truyền hình và sẽ bao gồm một thiết bị set-top trên máy chủ chạy trên nền Intel mà có thể phát trực tuyến dịch vụ truyền hình. Ngoài ra, Intel sẽ cung cấp một giao diện mà người dùng sẽ tận dụng để duyệt và chọn các tùy chọn xem.

  Theo Tạp chí , mà trích dẫn? Những người quen thuộc với những nỗ lực ,? Các quan chức của Intel đã nói chuyện với các công ty truyền thông về ý tưởng này, và đã nói với các công ty mà họ đang nhắm tới để khai trương dịch vụ vào cuối năm nay. Họ đã thậm chí đã đi cho đến nay với các công ty truyền thông để yêu cầu tỷ lệ thẻ từ một số người trong số họ. Theo một nguồn tin giấu tên, các thẻ giá biểu cho biết chương trình có sẵn và chi phí gì, mặc dù Tạp chí nói rằng dường như bất kỳ chương trình nào đã bị cắt giảm.
  Intel đã không bình luận về vấn đề này.

  Intel trong nhiều năm qua đã xem xét phát triển kinh doanh của mình vượt ra ngoài máy tính cá nhân và máy chủ, mà vẫn chiếm hàng tỉ doanh thu của Intel, nhưng không có số tăng trưởng của các thị trường khác. Intel đã tích cực đẩy mạnh thị trường smartphone và máy tính bảng đang bùng nổ bằng cách giảm mức tiêu thụ năng lượng của các chip của họ.
  Sửa Laptop tại Dịch Vọng
  Những thị trường này đã bị chi phối bởi các chip được thiết kế bởi ARM Holdings và do các công ty như Nvidia, Texas Instruments, Qualcomm và Samsung sản xuất. Tuy nhiên, Intel hy vọng điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy bằng chip của họ sẽ bắt đầu tung ra trong năm nay. Intel cũng đã đạt được thỏa thuận với Google để tối ưu hóa hệ điều hành Android trên công nghệ Intel. Intel cũng đã đưa công nghệ không dây thông qua việc mua lại, đáng kể nhất thông qua việc mua lại công nghệ chip không dây Infineon của hãng trị giá 1,4 tỉ đô la , một hợp đồng đã kết thúc vào tháng 1 năm 2011.

  Intel cũng đã là động lực chính đằng sau Ultrabook đẩy, nhằm cạnh tranh với máy tính bảng và máy tính xách tay của Apple MacBook Air.  Intel cũng đang phát triển kinh doanh phần mềm của mình, cả trong nội bộ lẫn bên mua, chẳng hạn như việc mua nhà sản xuất phần mềm bảo mật McAfee với giá 7,6 tỷ đô la năm ngoái. Việc mua lại này cho phép Intel mở rộng khả năng của bộ xử lý.

  With the TV push, Intel is hoping to capitalize on the demand for greater processing power as homes become more technologically advanced and connected. However, there are some key challenges facing the chip maker, according to the Journal. Key among those are programming costs. Currently, cable and satellite companies and telecoms pay almost $38 billion a year to license TV channels, and those costs are rising. And while Intel€™s virtual service could offer smaller and cheaper bundles, media companies tend to resist such moves because they make more money on larger packages.

  Băng thông cũng có thể là một vấn đề, mặc dù một số người tin rằng Intel không phải là lo lắng về vấn đề đó. Intel cũng có thể phải đối mặt với một thách thức trong những kênh truyền hình mà nó có thể phát. Một số kênh không có quyền trên Internet cho tất cả các chương trình của chính họ, khiến khó có thể phát sóng tất cả các chương trình cho mỗi đội hình của kênh. Một số sẽ cần phải được xem trực tiếp theo yêu cầu.
  Sửa laptop Dell uy tín tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này