quảng cáo

Giới thiệu sản phẩm táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sức khỏe phụ nữ' bắt đầu bởi hangngoainhapstore, 5/9/17.

  1. 26
    0
    1
    hangngoainhapstore

    hangngoainhapstore New Member

    Tham gia ngày:
    5/8/17
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    hai lang - quang tri
    Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc là một loại táo có vị ngọt đậm tự nhiên. Ở quả non thì loại táo này có màu xanh lục tương tự với loại táo chua có nhiều trên thị trường Việt Nam, vỏ táo trơn bóng có mùi vị tương tự như quả táo tây, nhưng sau khi chín táo có màu sẫm đỏ hay tía.

    [​IMG]

    Theo như đánh giá của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên thế giới thì táo đỏ sấy khô rất có lợi cho dạ dày, cung cấp khí huyết, nhuận phổi. Hơn nữa, thai nhi sẽ phát triển rất thuận lợi nếu các các chị em phụ nữ mang thai có khí huyết đầy đủ.

    Thành phần dinh dưỡng
    Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc giàu Vitamin C và Vitamin E , các loại Vitamin này giúp cho làn da của các chị em phụ nữ mang thai tươi sáng và trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, các dưỡng chất này còn giúp đẩy lùi sự hình thành những vết nám, vết thâm trên khuôn mặt. Táo đỏ cung cấp nhiều dưỡng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với nhiều protein, lipid, axit amin, vitamin A, B2, C, P, những nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm…

    >> Xem thêm : Táo đỏ kẹp óc chó


    Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc có tác dụng gì?
    Chữa viêm kết mạc
    Dịch chiết của lá Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc rất tốt để chữa viêm kết mạc hay viêm mắt đỏ. Chiết xuất đặc biết của táo này được các chuyên gia khuyên dùng trong những lần dịch viêm mắt đỏ hay những bệnh về mắt lan tràn.

    Chữa bệnh đường miệng
    Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc được sử dụng để đun lên lấy nước dịch, hòa trộn với một ít muối. Ngậm từ 5 – 7 phút có tchức năng ngừa viêm họng, thanh lọc khí quản, điều trị viêm nhiễm hầu họng và bệnh rát lưỡi đo ăn quá nhiều trái cây chua như chanh, quất.

    Phòng ngừa các bệnh về dạ dày
    – Các bạn bị thiếu máu, thiếu vitamin và giảm mức hemoglobin nên sử dụng táo đỏ sấy khô. Sản phẩm này điều trị bệnh gút và viêm khớp mãn tính hiệu quả, loại bỏ sự hình thành acid uric.

    – Sử dụng 200gr táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc mỗi ngày đối với những người gặp vấn đề về dạ dày. Gọt vỏ, sau đó đem xay thật nhuyễn, tiếp theo ăn loại bột táo tươi này vào buổi sáng vào lúc bụng đói. Lưu ý không dùng thức ăn khác trong vòng 4 giờ sau đó để bột táo hoạt động hiệu quả với công dụng tốt nhất.

    – Táo đỏ sấy khô có thể chữa được cả bệnh đau dạ dày và chứng viêm dạ dày mãn tính.

    – Bên cạnh đó táo đỏ sấy khô còn có thể giúp tăng sức đề kháng của cơ thể đối với bức xạ và tăng lực cho cơ thể.

    Ngăn ngừa và điều trị chứng táo bón
    [​IMG]

    Trong Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc còn chứa acid chlorogenic có chức năng thúc đẩy đẩy lùi acid oxalic ra khỏi cơ thể và duy trì sự hoạt động tốt của gan, dạ dày, ruột và tuyến tiêu hóa. Do đó, ăn táo sấy khô mang lại cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón.

    Chữa chứng đau đầu
    Đối với các bạn thường hay bị triệu chứng đau đầu có thể uống và thoa nước ép tóa đỏ sấy khô lên đầu và vùng thái dương có chức năng loại bỏ đi những căng thẳng, bớt đau đầu.

    Tăng cường trí nhớ
    – Có chức năng an thần, ổn định thần kinh và bổ cường trí nhớ.

    – Với những người thường xuyên căng thẳng dẩn đến hiện thượng hay quên, trí nhớ kém thì có thể áp dụng phương pháp sau: hầm nhỏ lửa 100 gr quả táo đỏ sấy khô trong 500 ml nước cho đến khi nước cạn còn 250ml. Tiếp theo, bổ sung muỗng canh mật ong, hoặc đường cho vừa ngọt và uống mỗi ngày trước khi đi ngủ.

    Lương chất oxy hóa có trong táo đỏ cao
    – Táo đỏ sấy khô của Hàn Quốc tăng cường sức đề kháng, chống ô xy hóa hiệu quả, rất tốt cho sức khỏe và làn da của chúng ta. Trong sản phẩm này giàu vitamin P có tác dụng chống những biểu hiện trầm cảm, mệt mỏi, và dễ cáu gắt và mất ngủ.

    – Trong 100 gr táo đỏ sấy khô chứa khoảng 400 – 600 vitamin C.

    Bài viết trích nguồn tại : https://michaelkorsjetset.org/tao-say-kho-cua-han-quoc-co-tac-dung-gi/
     

Chia sẻ trang này