quảng cáo

Đi xuất khẩu lao động điều dưỡng tại Nhật Bản – lương có cao không?

Thảo luận trong 'Dành cho gia đình' bắt đầu bởi Hoangvantrung, 12/9/17.

 1. 57
  0
  6
  Hoangvantrung

  Hoangvantrung Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ha noi
  Web:
  Hiện tại, bạn đang làm việc làm điều dưỡng tại Việt Nam nhưng thu nhập thấp, không ổn định. Vì vậy, bạn đang có dự định tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật, với mong muốn có một công việc ổn định với thu nhập cao. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết lương điều dưỡng tại Nhật Bản có cao không? Trong nội dung bài viết dưới đây, Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

  [​IMG]

  Nhật Bản hiện đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực làm việc, đặc biệt là trong ngành điều dưỡng. Vì vậy, Nhật Bản bắt buộc phải tuyển dụng lao động từ nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Đây thực sự là cơ hội việc làm lớn cho những người đã tốt nghiệp các trường y học có nguyện vọng đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật. Hiện, mỗi năm nhu cầu cần tuyển điều dưỡng viên sang làm việc tại Nhật Bản lên đến 500 người.  Mức lương điều dưỡng tại Nhật Bản tuân theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Thông thường, thu nhập của điều dưỡng viên Việt Nam khi làm việc làm điều dưỡng tại Nhật dao động từ 150.000 – 170.000 yên/tháng, tương đương khoảng 30 triệu – 34 triệu vnđ. Đối với những ứng viên điều dưỡng được cấp Chứng chỉ quốc gia điều dưỡng Nhật Bản thì sẽ có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật. Đồng thời, thu nhập từ việc làm điều dưỡng tăng lên rất nhiều, dao động từ 55 – 60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là thu nhập mơ ước của nhiều lao động khi tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc.  Như vậy, so với các ngành lao động phổ thông khác, lương điều dưỡng tại Nhật Bản có thu nhập khá cao. Tuy nhiên, để có thu nhập 55-60 triệu đồng/tháng, đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam cần phải nỗ lực, quyết tâm rất nhiều. Đặc biệt là năng lực tiếng Nhật. Bởi nếu có trình độ tiếng Nhật tốt sẽ giúp các ứng viên tiếp thu nhanh kiến thức làm nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời sớm thích nghi với cuộc sống mới và môi trường làm việc mới tại Nhật Bản.

  Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho người lao động và những bạn có dự định đi xuất khẩu lao động điều dưỡng Nhật Bản.
   
 2. 57
  0
  6
  Hoangvantrung

  Hoangvantrung Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ha noi
  Web:
  Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản, bạn vui lòng để lại SDT để nhân viên liên lạc trực tiếp hỗ trơ tư vấn trực tiếp
   

Chia sẻ trang này