quảng cáo

Chung cư cao cấp thay đổi diện mạo cung đường bậc nhất Gài Gòn

Thảo luận trong 'Thanh lý - Rao Vặt' bắt đầu bởi ngohuutri, 12/9/17.

 1. 61
  0
  6
  ngohuutri

  ngohuutri Member

  Tham gia ngày:
  21/7/17
  Giới tính:
  Nam
  công trình chung cư cao cấp móc lên như nấm dọc tuyến bến Vân Đồn đang trong thời kỳ bàn giao làm cũng đương đắt giá bậc nhất Sài Gòn thay đổi hẳn dung mạo, có dáng vóc của một đô thị tiên tiến.

  [FONT=&]Bến Vân Đồn ko còn là các khu ổ chuột, các nhà máy ô nhiễm, giờ đây các con phố này phát triển thành cung đường ven sông đẹp nhất nhì Sài Gòn với hàng loạt cao ốc hạng sang mọc lên quanh đó. phổ quát “ông lớn” địa ốc với thể nhắc tới là Novaland, TNR Holdings, Phát Đạt… đang triển khai các dự án rất thành công tại đây.

  từ đây bạn với thể chuyển di tới dự án can ho imperial place 1 cách thức tiện lợi [FONT=&]tại 631[/FONT] tuyến phố Kinh Dương Vương – thị trấn An Lạc – huyện Bình Tân – TP HCM.

  [​IMG]
  Sau khi nâng cấp mở mang mang chiều dài sắp 3km cho 6 làn xe, con đường Bến Vân Đồn đã chính thức bước vào khai thác trong khoảng tháng 2/2013. cùng có các con phố Võ Văn Kiệt (phải), đường này đã tạo nên cảnh quan đẹp cho khu vực trung thật tình phường.


  [​IMG]
  Về vị trí, con đường Bến Vân Đồn chỉ phương pháp huyện một bằng những cây cầu như Khánh Hội, Calmette, Ông Lãnh và Nguyễn Văn Cừ.


  Theo lý giải của các nhà đầu cơ, chỉ trong một thời gian ngắn, chiếc vốn "chảy" mạnh vào thị trường địa ốc khu vực này bởi vì Bến Vân Đồn nối với huyện một bằng các cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu ngày mai như cầu Long Kiếng, trằn Đình Xu và Nguyễn Khoái.

  [​IMG]


  [​IMG]
  hạ tầng giao thông được đầu cơ liên tiếp, giúp Bên Vân Đồn và huyện 1 chỉ phương pháp nhau bằng các cây cầu, đã kích thích dòng vốn "chảy" mạnh vào khu vực này. Cầu Nguyễn Văn Cừ đang được xây thêm 2 nhành lên xuống

  [​IMG]
  Toàn cảnh Bến Vân Đồn nhìn từ trên cao, phần nhiều công trình tập kết đầu tư đoạn thị xã 4, với tầm nhìn về trung tình thực phường

  trong khoảng thời gian dài không xa, thị xã 4 đang được tỉnh thành quy hoạch như 1 khu trọng điểm mở rộng với phần đông dự án địa ốc tầm cỡ trong khoảng việc chuyển đổi công năng dùng đất của một vài khu cảng cũ. kể từ mở rộng lộ giới tuyến đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m, tới sự chuẩn bị di dời cảng Khánh Hội, tạo tiền đề phát triển cho khu thành thị hiện đại có quy mô hàng chục ha dọc bờ sông dài khoảng 1.800m. đồng thời, đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3, 4 và mở rộng, nâng cấp tuyến đường Tôn Đản để kết nối sở hữu Thủ Thiêm và các quận phía Đông cũng là đòn bẩy gia nâng cao cho trị giá BĐS dọc trục đường này.

  [​IMG]


  [​IMG]
  Cụm dự án của "ông lớn" Novaland trên Bến Vân Đồn thuộc phần huyện một


  [​IMG]


  [​IMG]
  dự án River Gate của Novaland tọa lạc ngay chân cầu Ông Lãnh, đối diện là một dự án cao ốc khác cũng đang tất tưởi xây dựng

  [​IMG]
  Toạ lạc ở số 151 – 155 Bến Vân Đồn, công trình River Gate là khu phức hợp căn hộ, thương mại, văn phòng. Được xây dựng trên khu đất rộng 9.600m2, công trình này có quy mô hai tòa tháp cao 27 và 33 tầng, có khoảng 850 căn hộ.

  Tại đây, Novaland với khu căn hộ Galaxy 9 (dự án đã hoàn tất và đi vào sử dụng) và khu phức hợp River Gate nằm ngay chân cầu Ông Lãnh (151 - 155 Bến Vân Đồn). đặc biệt, về phía cầu Khánh Hội và cảng Nhà Rồng, Novaland đang sở hữu tới 3 dự án: khu căn hộ Icon 56 (56 Bến Vân Đồn), khu phức hợp The Tresor (39 Bến Vân Đồn) và mới nhất là khu phức hợp Sài Gòn Royal (34 - 35 Bến Vân Đồn).
  Trong số Đó, công trình Icon 56 vừa được bàn giao, những công trình còn lại Novaland cho biết đang tiến hành những hạng mục nội thất và chắc chắn các bạn sẽ nhận được nhà vào cuối năm nay để kịp đón tết âm lịch 2018.

  Tính trong khoảng cầu Ông Lãnh về hướng huyện 4, còn sở hữu dự án Millennium do Phát Đạt và Thảo Điển Investment cộng tác đầu cơ và phát triển. Hiện dự án đang được xây dựng đến tầng 25. Kế chậm tiến độ, tổ chức Tiến Phát cho biết vừa tiến hành đựng nóc công trình Grand Riverside, dự định bàn giao vào cuối tháng 12/2017. TNR Holdings cũng cạnh tranh ko kém lúc đang tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công dự án The Gold View để bàn ủy quyền người dùng trong hai tháng tới đây.
   

Chia sẻ trang này