quảng cáo

Bà bầu massage thời điểm nào để không ảnh hưởng đến con?

Thảo luận trong 'Chăm sóc thai kỳ' bắt đầu bởi thanhuongng, 20/11/17.

 1. 34
  1
  8
  thanhuongng

  thanhuongng Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Giới tính:
  Nữ
  Massage bà bầu là rất tốt và nhu cầu hiện nay cũng đang rất cao. Tuy nhiên nhiều mẹ sợ massage bầu sẽ ảnh hưởng đến con nên không dám đi. Đừng lo chỉ cần massage từ thời điểm tuần 14 của thai kì trở đi là các mẹ có thể yên tâm không sợ ảnh hưởng đến con đâu

  Mặc dù việc đến spa chăm sóc bầu vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng theo các chuyên gia thì việc này rất tốt cho mẹ và thai nhi trong bụng nếu được làm đúng cách và đúng thời điểm. Cũng theo các chuyên gia thời điểm có thể massage bà bầu thích hợp nhất là từ tháng thứ 5 của thai kỳ trở đi. Lúc này bà bầu đã qua giai đoạn dễ sảy thai nhất và mẹ bầu cũng không còn ốm nghén, khó chịu nữa.

  [​IMG]
  Thời điểm massage bà bầu thích hợp nhất là từ tháng thứ 5 của thai kì

  Thời điểm này thai nhi lớn dần lên, khi siêu âm đã có tim thai và thai nhi đã vào trong tử cung nên có thể thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng. Đây cũng là thời điểm bà bầu cảm giác mệt mỏi, đau nhức. do sự phát triển của thai nhi. Đến spa chăm sóc bà bầu thời điểm này sẽ là cách để xua tan những mệt mỏi.

  Dịch vụ massage cho bà bầu đang rất phát triển. Các spa cho bà bầu ở Hà Nôi và TP HCM mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu đến spa massage của mẹ bầu. Các mẹ hãy mạnh dạn mà đến spa massage bầu nhé. Nếu khó khăn trong việc đi lại các mẹ có thể sử dụng dịch vụ massage bà bầu tại nhà . Các nhân viên y tá, điều dưỡng sẽ đến tận nhà và massage cho bạn mà không cần phải đến spa nữa. Quá tiện phải không nào!

  >> Xem thêm: Dịch vụ massage cho bà bầu tại nhà
   

Chia sẻ trang này